Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả, giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện đang là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và hiệu quả nhất được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Google Adwords luôn là giải pháp tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với nhiều khách hàng và giúp gia tăng doanh số, lợi nhuận.Hiểu được nhu cầu chạy quảng cáo ngày càng tăng, SEOStartUp đã tập trung phát triển dịch vụ Google Ads để đáp ứng cũng như hỗ trợ đưa các doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

dịch vụ quảng cáo google ads

Google Ads là gì?

Google Ads hay Google Adwords là dịch vụ quảng cáo mà bạn phải trả phí cho Google để thương hiệu, website, hình ảnh,…của bạn được xuất hiện ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm Google và các website liên kết với Google.Google cung cấp giải pháp quảng cáo cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click – PPC (trả tiền theo mỗi lượt click chuột). Google Adwords được xem là một hình thức quảng cáo tiết kiệm và giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Bởi vì bạn sẽ chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào quảng cáo.

Lợi ích mà quảng cáo Google Ads mang lại là gì?

Hiện nay, Google Ads là một trong những hình thức quảng cáo được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại được rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Google Ads hiện là kênh quảng cáo hàng đầu giúp bạn dễ tìm kiếm khách hàng nhất. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được đúng với khách hàng đang có nhu cầu. Bởi vì quảng cáo chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm thông qua từ khoá, mà danh sách từ khoá thì chúng ta có thể kiểm soát được.Bên cạnh đó, quảng cáo cũng tiếp cận với khách hàng theo đúng vị trí, thời điểm mà bạn mong muốn. Nếu quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc thì rất dễ để tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt.

Tăng lưu lượng truy cập nhanh

Quảng cáo Google Ads cũng sẽ giúp doanh nghiệp có được lưu lượng truy cập (Traffic) nhanh chóng. Thay vì phải đợi một thời gian khá lâu để từ khoá của bạn xếp hạng cao trên trang kết quả của Google thì việc áp dụng chiến dịch Google Ads sẽ giúp bạn sớm đạt được mục tiêu hơn.

lợi ích của dịch vụ quảng cáo google ads

Xây dựng khách hàng tiềm năng

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn có thể khai thác được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Nó sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức ngân sách thấp hơn nhiều nếu so với cách quảng cáo truyền thống.Quảng cáo Google kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên intenet. Nhờ đó tạo độ uy tín cho thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng hiệu quả hơn.

Giúp cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời

Dù bạn chỉ là thương hiệu nhỏ hay mới xuất hiện thì vẫn có thể cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu lâu đời nào khác và kiếm được một lượng khách hàng cho riêng mình.

Thống kê và đo lường hiệu quả

Google cung cấp cho khách hàng hệ thống báo cáo thông minh, nó sẽ giúp bạn theo dõi và biết chính xác được mức độ hiệu quả của quảng cáo. Báo cáo được gửi mỗi ngày, trong đó thể hiện các thông số như: lượt nhấp chuột, số lần hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi,…

Tiếp thị lại (Remarketing)

Google Ads có tính năng Remarketing sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp thị lại với khách cũ. Đây là những người từng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua hành vi sử dụng của người dùng trong quá khứ. Việc này sẽ giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng.

Chi phí thấp – Lợi nhuận cao

Chi phí quảng cáo đối với Google Ads thấp hơn so với các loại hình tiếp thị khác nhưng mang lại khả năng chuyển đổi tốt hơn. Từ đó giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận hiệu quả hơn.

tại sao nên chạy quảng cáo google adwords

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads Search tại SEOStartUp

Ghi chú:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Phí dịch vụ được tính tỉ lệ theo ngân sách quảng cáo. Chi phí dịch vụ tối thiểu: 700k/ tháng.
 • Tư vấn từ khóa: SEOStartUp sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa những từ khóa trực diện vào ngành hàng đang kinh doanh, ngoài ra còn tư vấn khách chọn những từ khóa để thu hút khách hàng tiềm năng với chi phí cực rẻ.
 • Phủ định từ khóa định kỳ: Nếu bạn làm mảng “vệ sinh công nghiệp”, hẳn bạn không muốn khách tìm kiếm từ khóa “dung dịch lau nhà” phải không, vì họ chỉ đang tìm mua hóa chất chứ ko phải muốn thuê bạn. SEOStartUp sẽ giúp bạn tối ưu và phủ định từ khóa định kỳ để loại bỏ những chi phí lãng phí này, giúp tăng hiệu quả quảng cáo.
 • Tối ưu quảng cáo: SEOStartUp sẽ xử lý content trên website và trên các mẫu quảng cáo để tăng điểm tối ưu quảng cáo, từ đó giúp bạn giảm được đơn giá thầu từ khóa, giúp tăng được lượng khách hàng vào website mà chi phí không thay đổi.
 • Tư vấn tối ưu website: Bằng kinh nghiệm của mình, SEOStartUp sẽ giúp bạn chỉnh sửa nội dung, bố cục trên web để khách hàng dễ dàng chốt đơn hơn, giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo Google Adwords gồm những dạng nào?

Hiện nay, Google cung cấp 6 hình thức quảng cáo chính và phổ biến đó là:

Google Search Ads (Quảng cáo dạng tìm kiếm)

Là khi người dùng tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến sản phẩm của bạn thì thông tin quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Phần lớn người dùng đều có hành vi tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn mua. Chính vì hành vi này mà hình thức quảng cáo Google Search rất hiệu quả.

quảng cáo google search ads

Google Display Network (Quảng cáo dạng hình ảnh)

Quảng cáo hiển thị – Google Display Network (viết tắt là GDN) là hình thức quảng cáo được xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website trong mạng lưới hệ thống của Google.

google display network

Hình thức này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ trên diện rộng, kích thích sự tò mò và nhắc nhở khách hàng. Người dùng sẽ thấy những banner này nằm ở vị trí bên trên cùng, góc trái, góc phải hoặc trong nội dung các website mà họ đang truy cập.

Google Shopping (Quảng cáo dạng mua sắm)

Google Shopping là hình thức quảng cáo được ra mắt cách đây không lâu và mang lại vô vàn lợi ích cho các nhà bán lẻ. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khoá, thông tin về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, mô tả, giá cả,…sẽ hiển thị để thu hút khách hàng click và thực hiện mua sắm. Hình thức này giúp các nhà quảng cáo tăng doanh thu hiệu quả và có thể tiết kiệm đến 25% ngân sách quảng cáo PPC.

quảng cáo google shopping

YouTube Ads (Quảng cáo dạng video)

Đây là cách thức quảng cáo chỉ được áp dụng riêng cho kênh YouTube thuộc Google. Khách hàng có thể nhìn thấy các đoạn quảng cáo được chèn vào khi xem video, khi tìm kiếm từ khoá hoặc hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau. Quảng cáo video trên YouTube đang là xu hướng và mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Google Youtube Ads

Gmail Ads (Quảng cáo qua Email)

Google Gmail Ads là hình thức quảng cáo được hiển thị như một email gửi đến địa chỉ email của người dùng. Nó thường xuất hiện ở 2 tab Social và Promotion. Khách hàng sẽ nhìn thấy những quảng cáo có chữ “Google Ads” hoặc “Quảng cáo Google” trong email.

dịch vụ Google Email Ads

Remarketing (Tiếp thị lại)

Remarketing là hình thức quảng cáo giúp chuyển đổi thành đơn hàng hiệu quả nhất. Bạn có thể tiếp thị lại những người đã từng truy cập website, sử dụng App, xem video Youtube,…của bạn. Google cho phép bạn thực hiện chiến dịch tiếp thị lại hoặc bám đuôi khách hàng. Đồng thời nó sẽ giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm được tới 50% chi phí bỏ ra để Marketing.

Remarketing Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp tại SEOStartUp

SEOStartUp tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chất lượng với chi phí được tối ưu thấp nhất. Chúng tôi có các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hàng nghìn chiến dịch Google Adwords. SEOStartUp sẽ giúp bạn tạo ra các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng mục tiêu để sinh lời, hiệu quả về chi phí bỏ ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ Google Ads tại SEOStartUp?

Với kinh nghiệm nhiều năm, thực hiện thành công nhiều dự án, dịch vụ tối ưu quảng cáo Google Ads của SEOStartUp đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 • SEOStartUp đã chạy quảng cáo cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với sự am hiểu, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu, tìm kiếm bộ từ khoá giúp đem lại hiệu quả chuyển đổi cao nhất với từng ngành hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng điều chỉnh lại website cùng nội dung đích để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Hỗ trợ các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp, giúp thương hiệu được nhiều khách hàng biết đến.
 • Hỗ trợ viết nội dung và thiết kế quảng cáo, tạo ra các quảng cáo có tính tác động cao.
 • Báo cáo minh bạch, rõ ràng, giúp khách hàng nắm bắt hiệu suất chiến dịch PPC để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời.
 • Tất cả mọi sự điều chỉnh cho chiến dịch Adwords đều dựa trên chất lượng, chi phí và giá trị mang lại cho khách hàng.

dịch vụ Google Ads tại SEOStartUp

Quy trình triển khai chiến dịch Google Ads của SEOStartUp

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads của SEOStartUp diễn ra theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu.
 • Bước 2: Nghiên cứu về sản phẩm, từ khoá.
 • Bước 3: Lập kế hoạch cho chiến dịch Google Ads và báo giá cho khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng duyệt kế hoạch, ký hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành triển khai quảng cáo.
 • Bước 5: SEOStartUp sẽ liên tục theo dõi, điều chỉnh để tối ưu hoá chi phí quảng cáo.
 • Bước 6: Gửi báo cáo định kỳ.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên thuê dịch vụ hay tự triển khai Google Adwords?

Bạn có thể tự triển khai chạy quảng cáo, tuy nhiên việc thuê dịch vụ sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Các chuyên gia chạy Google Ads họ đã có kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch nên họ sẽ chuyên nghiệp hơn.
 • Trong quá trình chạy quảng cáo nếu gặp sự cố thì họ có thể xử lý nhanh chóng hơn, không bỏ lỡ các cơ hội tăng doanh thu do sự cố mang lại.
 • Tài khoản của họ đã được tối ưu nên chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn tự triển khai.

Tiêu chí nào để đánh giá hiệu quả quảng cáo Google Ads?

Khi chạy quảng cáo Google, sẽ có 2 tiêu chí để đánh giá mức độ hiệu quả của quảng cáo đó là: Lượng truy cập và Tỷ lệ chuyển đổi.

Có cam kết chuyển đổi ra đơn hàng không?

Chúng tôi cam kết chuyển đổi nhưng sẽ tuỳ từng trường hợp. SEOStartUp cần đánh giá chi tiết các yếu tố như: website, nội dung, chi phí đầu tư,…rồi mới kết luận có cam kết không, nếu có thì cam kết những chỉ số gì.

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords được tính như thế nào?

Bạn sẽ trả tiền theo click chuột PPC, tức là khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn thì khi đó Google sẽ tính tiền quảng cáo.Khi chọn dịch vụ tối ưu Google Ads tại SEOStartUp, chúng tôi sẽ đưa ra những phương thức tính phí linh hoạt để khách hàng lựa chọn.

chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads

Tôi có thể xem chi phí đã chi tiêu cho chiến dịch Google Ads không?

Chúng tôi sẽ có những báo cáo định kỳ minh bạch, chi tiết để bạn có thể biết được số tiền đã chi tiêu cũng như số lượng khách truy cập.

SEOStartUp dựa vào những yếu tố nào để báo giá?

Khi báo giá cho khách hàng, SEOStartUp sẽ căn cứ vào mức độ cạnh tranh của từ khoá, tình trạng website của khách hàng,… Ngoài ra còn căn cứ vào các yêu cầu của khách như yêu cầu lên Top, yêu cầu về vị trí địa lý, thời gian,…

Thời gian quảng cáo hiển thị trên Google là bao lâu?

Trong vòng 4 – 8 giờ kể từ khi Quý khách xác nhận mẫu quảng cáo thì nó sẽ xuất hiện trên Google.

Lời kết

Google Adwords phù hợp với hầu hết với mọi doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề. Quảng cáo Google Ads được xem là hình thức Marketing đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất thì hãy liên hệ ngay với SEOStartUp:

  Đăng ký nhận báo giá & khuyến mãi

  Bài viết liên quan
  Dịch vụ Google Ads Báo giá SEO Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình SEO Liên hệ nhận báo giá