Về SEOStartUp

SEOStartUp là đơn vị Marketing trực tuyến chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng bá Website. SEOStartUp được thành lập và hoạt động với tâm huyết mang những giá trị SEO đến nhiều hơn nữa với cộng đồng SEO cùng các doanh nghiệp. Công ty chúng tôi có những chuyên gia về SEO và Marketing nhiệt huyết, đam mê với nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ khách hàng, đối tác. SEOStartUp với mục tiêu quan trọng nhất đó là giúp website khách hàng tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google bằng dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ google ADS… nhằm chuyển hoá trang web của đối tác thành một cỗ máy thu hút khách hàng và chuyển đổi thành lợi nhuận. Đặc biệt, SEOStartUp có khả năng giúp các doanh nghiệp mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ tăng độ nhận diện thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm, giúp tiếp cận và có được lượng khách hàng ổn định với chi phí tối ưu nhất.

010
06

SEOStartUp là gì?

Viết một cách rõ ràng là SEO StartUp, nghĩa là chúng tôi mang đến dịch vụ giá rẻ cho các StartUp và các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách ban đầu hạn chế hoặc doanh thu chưa lớn.SEOStartUp cũng đã phát triển từ những bước đầu tiên nên có thể hiểu được những khó khăn đó. Chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế và triển khai dịch vụ dành riêng cho các Startup và doanh nghiệp nhỏ với giá thành tốt chỉ từ . Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Sứ mệnh

SEOStartUp là Công ty cung cấp các dịch vụ Marketing uy tín, chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh hàng đầu Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp bằng việc nghiên cứu, chia sẻ, cung cấp và ứng dụng các giải pháp đúng đắn. Đặc biệt là các StartUp và doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng triệt để Marketing Online để bứt phá về doanh số với chi phí tối ưu nhất.

08
page lien he

Tầm nhìn

SEOStartUp đang nỗ lực xây dựng và phát triển để trở thành thương hiệu số 1 tại Đà Nẵng và có uy tín trên toàn quốc trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Marketing Online.Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để SEOStartUp không ngừng thay đổi để tiến lên phía trước, mang lại những giá trị cao hơn cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi và triết lý doanh nghiệp của SEOStartUp

  • Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, làm cho khách hàng như làm cho mình, tập trung mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến, đổi mới. Đồng thời cải thiện kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đạt được những thành tựu vang dội.
  • Luôn minh bạch và rõ ràng trong từng chính sách, công việc nhằm mang lại giá trị cho khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm 100% với những gì mình đã làm, không than vãn, đổ lỗi.
  • Luôn nghiêm túc và chủ động trong công việc.
013

Các dịch vụ chính của SEOStartUp