Dịch vụ Backlink báo – Mua backlink báo chất lượng, giá rẻ

Bạn đang tiến hành SEO website của mình lên TOP Google? Bạn đang tìm kiếm nguồn Backlink chất lượng để thúc đẩy website tăng hạng? Google liên tục thay đổi thuật toán khiến các SEOer ngày càng khó khăn trong việc xây dựng liên kết backlink. Vậy hãy thử tham khảo dịch vụ backlink báo chất lượng tại SEOStartUp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp backlink, chúng tôi sẽ giúp việc đi link của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả và bền vững hơn.

dịch vụ backlink báo

Backlink báo là gì?

Backlink báo là dạng backlink được đặt ở các trang báo điện tử Việt Nam và cũng có thể là các trang tin trên thế giới. Đây là một trong những dạng backlink có giá trị cao nhất trong việc thực hiện xây dựng hệ thống Offpage cho website.

Backlink báo có những dạng nào?

Hiện nay, Backlink báo được chia làm 2 dạng chính và nhiều người sử dụng đó là Backlink báo PR và Backlink báo Sidebar. Cụ thể:

Backlink báo PR

Là loại Backlink được đặt trong các bài viết giới thiệu, PR về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp đang sở hữu và kinh doanh. Đây là loại Backlink có giá trị cao và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang lại.

dịch vụ backlink báo PR

Ưu điểm:

 • Có giá trị lớn.
 • Cung cấp sức mạnh tổng thể cho từ khoá và website.
 • Khả năng chuyển đổi tốt hơn.
 • Tồn tại vĩnh viễn cho đến khi trang báo bị đình bản.

Nhược điểm:

 • Chi phí cao.

Backlink báo Sidebar

Là loại Backlink được đặt ở các vị trí Sidebar (cột bên phải) của nội dung bài viết có cùng chủ đề từ những trang báo điện tử. Loại link này còn gọi là Textlink báo, thường đặt với số lượng lớn Backlink trỏ về một từ khoá bất kỳ. Anchortext có thể là từ khoá chính cần SEO hoặc từ khoá thương hiệu, tuỳ nhu cầu của SEOer.

Bên cạnh đó backlink cũng được chèn thêm các tiền tố mô tả trước và mô tả sau giúp cho từ khoá gia tăng ý nghĩa, kích thích khả năng click từ người dùng.

backlink báo sidebar

Ưu điểm:

 • Được đi backlink số lượng lớn.
 • Đa dạng domain khác nhau.
 • Giá thành rẻ.

Nhược điểm:

 • Thời gian duy trì ngắn, theo thời gian của gói backlink.

Dịch vụ Backlink báo chất lượng mang lại lợi ích gì?

Việc xây dựng một hệ thống backlink chất lượng, đặc biệt là backlink báo sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể:

 • Tăng TRUST cho website: Backlink chất lượng từ báo sẽ giúp tăng độ uy tín và TRUST tổng thể cho trang web hiệu quả, nhanh chóng.
 • Tăng chỉ số sức mạnh DR, UR, PA, DA: Việc sử dụng backlink báo giúp cho website tăng các chỉ số sức mạnh theo Moz và Ahref một cách nhanh chóng.
 • Tăng thứ hạng từ khoá: Nếu sử dụng một lượng backlink vừa đủ với từ khoá chính xác thì sẽ giúp cho từ khoá cần SEO lên TOP nhanh hơn.
 • Vượt mặt đối thủ: Khi website của bạn nhận được backlink uy tín trỏ về, thứ hạng website bạn sẽ được cải thiện hiệu quả. Nhờ đó giúp bạn vượt qua những đối thủ có backlink kém chất lượng hơn.
 • Tăng độ uy tín trong mắt khách hàng: Những bài viết PR, giới thiệu, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm sẽ khiến cho khách hàng có niềm tin đối với doanh nghiệp của bạn.
 • Tiếp cận được rất nhiều khách hàng: Các trang báo điện tử luôn có lượng Traffic và người dùng rất lớn, thế nên nó sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng tiếp cận tới khách hàng hơn. Đồng thời mật độ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yandex hay Bing,…cũng sẽ tốt hơn.
 • Đa dạng hoá Referring Domain: Cứ thêm một backlink báo là nguồn link trỏ về web thì sẽ thêm một domain. Có càng nhiều báo sẽ giúp đa dạng hoá nguồn domain cho trang web của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Mua backlink báo điện tử sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian SEO lên Top và chi phí cũng được tiết kiệm.

lợi ích của dịch vụ backlink báo là gì

Mua Backlink báo phù hợp với những lĩnh vực nào?

Backlink báo phù hợp và có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực đều mang lại hiệu quả. Có thể kể đến môt số lĩnh vực tiêu biểu như:

Bất động sản

Bất động sản luôn là lĩnh vực HOT, vậy nên số lượng đối thủ cạnh tranh rất lớn, dẫn đến việc làm SEO BĐS là cực kỳ khó khăn. Và chúng ta không thể nào thực hiện chạy quảng cáo liên tục. Vì vậy, đặt backlink báo sẽ giúp website dự án của bạn có nguồn backlink chất lượng và số lượng, từ đó thúc đẩy lên TOP nhanh hơn.

Y tế và sức khoẻ

Sức khoẻ và y tế cũng là lĩnh vực khá khó khi SEO với thuật toán E-A-T chặt chẽ từ Google. Việc sử dụng dịch vụ Backlink báo sẽ giúp tăng Trust Authority, cải thiện độ uy tín của website trong mắt Google hiệu quả.

Lĩnh vực công nghệ

Những sản phẩm hay dịch vụ về công nghệ cũng là lĩnh vực được nhiều người săn đón. Công nghệ cũng mang tính cạnh tranh cao thế nên để SEO hiệu quả thì backlink báo là một công cụ không thể thiếu.

lĩnh vực nên sử dụng backlink báo

Thiết kế – Nội thất

Lượng tìm kiếm về ngành thiết kế và nội thất mỗi tháng cũng cực kỳ lớn. Để cạnh tranh lên Top trong lĩnh vực này không phải là dễ dàng, bởi các đối thủ đầu tư vào khá nhiều nên sẽ gây khó khăn. Đặt Backlink báo chất lượng hay số lượng lớn sẽ giúp bạn tạo tín hiệu nhanh chóng.

Ngành du lịch

Du lịch là một trong những ngành Hot nhất thị trường mang lại mức lợi nhuận cao. Với những người làm SEO ngành du lịch thì nên dùng backlink báo điện tử, vừa giúp tăng độ uy tín website mà lại vừa tiếp cận được với nhiều khách hàng.

Và nhiều lĩnh vực khác

Ngoài những ngành nghề mà chúng tôi vừa kể trên thì hầu hết tất cả các lĩnh vực đều cần đến backlink báo bởi những lợi ích mà nó mang lại. Có thể kể thêm một số lĩnh vực như: thời trang, làm đẹp, giáo dục, nhà hàng,…

SEOStartUp – Cung cấp dịch vụ Backlink báo uy tín, chất lượng

SEOStartUp cung cấp dịch vụ Backlink báo chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi mang đến hàng nghìn backlink chất lượng đến từ các đầu báo điện tử hàng đầu. Hỗ trợ giúp website của khách hàng tăng chỉ số UR, DR nhanh chóng, tăng sức mạnh tổng thể và giúp từ khoá leo Top dễ dàng hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, SEOStartUp còn hỗ trợ dịch vụ viết bài SEO, giúp tối ưu bài viết, nội dung chất lượng để đi link, tăng sức mạnh cho Backlink trỏ về website.

dịch vụ backlink báo chất lượng tại SEOStartUp

Lý do nên sử dụng Backlink báo tại SEOStartUp?

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng những ưu điểm vượt trội, SEOStartUp đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án backlink và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 • Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Link Building hàng đầu Việt Nam với đa dạng các hình thức như: Backlink báo, dịch vụ SEO Enity, Social, Guest Post, gov,…
 • SEOStartUp cam kết tăng chỉ số Domain Rating, URL Rating, Domain Authority, Page Authority của Ahref và Moz.
 • Dịch vụ Backlink chất lượng của chúng tôi đã giúp hàng trăm website lên Top hiệu quả, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm Google tốt nhất có thể.
 • Hệ thống backlink của SEOStartUp đa dạng với rất nhiều chủng loại, từ các trang phổ thông cho đến loại hiếm có nhất hiện nay.
 • Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tối đa.
 • Chính sách dịch vụ hợp lý cùng với chi phí được tối ưu nhất hiện nay.
 • Khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chiến lược xây dựng Offpage bền vững, an toàn cho website của mình.

Tại sao nên sử dụng backlink báo của chúng tôi

Quy trình đặt Backlink báo tại SEOStartUp

Quy trình đặt mua và thực hiện backlink tại SEOStartUp sẽ được diễn ra minh bạch, rõ ràng theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng

SEOStartUp sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó tư vấn gói backlink phù hợp. Sau khi tư vấn và báo giá chi tiết về các gói backlink, khách hàng sẽ chốt gói backlink.

Bước 2: Khách hàng điền vào form đăng ký đặt backlink

Chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một form đặt backlink mẫu để điền các thông tin chi tiết.

Bước 3: Khách hàng gửi form đặt link

Sau khi khách hàng đã điền và gửi lại form đặt link thì SEOStartUp sẽ bắt đầu đặt backlink.

Lưu ý: Chúng tôi đặt link tất cả các lĩnh vực, nhưng ngoại trừ các lĩnh vực không đúng quy chuẩn của báo hoặc trái pháp luật như: đồi truỵ, cá độ, đánh bạc, soi kèo,…

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo thoả thuận từ trước bằng hình thức chuyển khoản.

Bước 5: Xây dựng link và gửi file báo cáo link cho khách hàng

Sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành đặt backlink báo theo số lượng khách hàng đã mua. Đồng thời tiến hành gửi file báo cáo chi tiết cho Quý khách hàng kiểm tra một lần nữa.

Bảng giá dịch vụ Backlink báo điện tử của SEOStartUp

báo giá textlink báo

danh sách textlink báo

độ hiệu quả của backlink báo

Trên đây là Case Study Website mảng thời trang sau thời gian bị tuột được bơm gói 1000 textlink báo thì bắt đầu phục hồi. Sau 1 tháng kết hợp một ít guest post đã cho kết quả tăng trưởng mạnh mẽ.

Những câu hỏi thường gặp

Có nên mua Backlink báo không?

Hiện nay, backlink báo là loại backlink được Google đánh giá rất cao. Do đó, bạn nên sử dụng backlink báo để có thể đẩy cho website phát triển mạnh và bền vững hơn.

Khi nào nên dùng Backlink báo?

Nên sử dụng backlink báo khi cần quảng bá một thương hiệu mới trên Website hoặc khi cần tăng thứ hạng từ khoá nhanh chóng.

Sử dụng Backlink báo có lên TOP nhanh hơn không?

Theo các kết quả thực tế những dự án mà SEOStartUp đã thực hiện cho thấy, việc đặt backlink báo số lượng lớn thì sẽ dễ lên TOP Google hơn. Và việc mua những backlink chất lượng sẽ giúp đẩy TOP cho website hiệu quả và nhanh chóng.

Cần khoảng bao nhiêu Backlink báo để có thể lên TOP?

Không ước lượng được số backlink, bởi số lượng backlink cần đi phụ thuộc vào độ lớn của website và thời gian triển khai SEO.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, trước tiên bạn cần phải dùng Enity phủ Brand lên các trang mạng xã hội để làm nền móng cũng như tăng số lượng Domain lên. Sau đó mới kết hợp với backlink báo để đạt được hiệu quả cao và nhanh hơn.

Vị trí đặt backlink báo nằm ở đâu?

Backlink thường sẽ được đặt tại sidebar của báo trong bài viết có cùng chủ đề. Khách hàng có thể lựa chọn các bài viết để đặt backlink hoặc SEOStartUp sẽ lựa chọn theo chủ đề mà bạn cung cấp.

vị trí backlink báo đặt ở đâu

Nên dùng Backlink báo PR hay Sidebar?

Những bài báo PR sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều so với Textlink báo Sidebar. Tuy nhiên, loại PR thường có giá thành cao hơn loại Sidebar khá nhiều. Chính vì thế, bạn nên cân đối ngân sách khi sử dụng backlink báo.

Tôi có được tư vấn khi đặt Backlink báo không?

SEOStartUp sẽ check website của bạn, tư vấn tối ưu Onpage trước khi đặt backlink báo.

Thời gian đặt Backlink báo bao lâu thì có hiệu quả?

Thường thì backlink được index tầm 10 – 15 ngày sau thì link sẽ về Webmaster Tool (Google Search Console). Và kể từ đó trở đi, bạn đã có thể thấy được hiệu quả của website và keyword.

Backlink từ các trang báo là Dofollow hay Nofollow?

Nếu bạn sử dụng dạng Backlink báo Sidebar thì 100% link là Dofollow, được đặt ở các bài viết liên quan cùng chủ đề. Còn nếu sử dụng dạng Backlink báo PR thì sẽ có luôn cả 2 loại cho khách hàng tuỳ chọn.

Backlink báo là dofollow hay nofollow

Backlink báo tồn tại bao lâu?

Với dạng backlink sidebar, thời gian tồn tại tuỳ thuộc vào thời gian mà khách hàng lựa chọn để duy trì gói backlink và tối thiểu là 3 tháng. Sau thời hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng. Nếu muốn duy trì thì có thể gia hạn, còn nếu không thì sẽ huỷ gói backlink.

Còn đối với backlink PR thì sẽ được bảo hành vĩnh viễn, cho đến khi trang báo ngừng xuất bản hoặc bị đình bản.

Nếu đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ Backlink báo chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với SEOStartUp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp backlink, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những backlink chất lượng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bài viết liên quan
Dịch vụ Google Ads Báo giá SEO Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình SEO Liên hệ nhận báo giá