Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc cung cấp dịch vụ, quản lý và sử dụng thông tin cá nhân nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về khách hàng, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là những thông tin có thể được sử dụng để xác định hoặc để liên hệ với một cá nhân.

SEOSTARTUP sẽ thu thập các thông tin cá nhân sau đây:

Thông tin liên lạc

Những thông tin liên lạc mà chúng tôi sẽ thu thập bao gồm: Tên người dùng, địa chỉ, Email, số điện thoại,…hoặc các địa chỉ khác mà bạn nhận được tin từ SEOSTARTUP.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm một số thông tin khác như: Vai trò, chức vụ của bạn trong doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ Website.

Những thông tin liên lạc này sẽ cho phép chúng tôi liên lạc với người dùng.

Thông tin giao dịch

Mỗi lần truy cập vào trang web, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin giới hạn mà trình duyệt của bạn cung cấp như: Địa chỉ IP, cookies, dữ liệu các trang bạn đã truy cập, các tương tác và sử dụng website của bạn, cách bạn tương tác với những người dùng khác,…

Những thông tin này sẽ giúp cho SEOSTARTUP phân tích và hiểu cách website seostartup hiển thị cho người dùng.

Thông tin mà bạn đăng tải

Nếu người dùng đăng tải bình luận vào website SEOSTARTUP thì chúng tôi sẽ thu thập các thông tin như họ tên, nội dung bình luận của bạn. Nội dung đăng tải sẽ hiển thị công khai với người dùng khác trên website.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập được từ Khách hàng sẽ được sử dụng trong phạm vi như sau:

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn cho Khách hàng theo những thông tin mà Khách hàng cung cấp.
 • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và SEOSTARTUP.VN.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Khách hàng.
 • Ngăn chặn nguy cơ về các hoạt động phá huỷ, chiếm đoạt tài khoản của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Không có thời gian cụ thể, phụ thuộc vào sự tồn tại của website, công ty.  Ngoại trừ trường hợp Khách hàng gửi yêu cầu huỷ bỏ đến Ban quản trị hoặc Công ty bị giải thể hay phá sản.

Nếu khách hàng gửi yêu cầu huỷ bỏ đến Ban quản trị thì các thông đó sẽ được xử lý xoá bỏ sau 3 ngày kể từ thời điểm khách hàng yêu cầu.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty SEO SEOStartUp

 • Địa chỉ: Số 16 Đường Nguyễn Sơn Hà, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.373.173
 • Email: seostartup.vn@gmail.com

Chỉnh sửa hoặc loại bỏ thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền kiểm tra, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập vào seostartup,vn để chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện.

Bảo mật thông tin khách hàng

 • Những thông tin cá nhân của Khách hàng trên website SEOSTARTUP.VN sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của SEOSTARTUP.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng, bao gồm: Thông tin về lịch sử giao dịch, thông tin về chứng từ số hoá tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn.
 • Cam kết không sử dụng, không chuyển giao và không cung cấp hay tiết lộ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác khi không có sự cho phép của Khách hàng. Ngoại trừ các điều khoản các điều khoản khác được quy định trong Quy chế này và theo Quy định của pháp luật.
 • Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật hoặc bị tấn công dữ liệu thì Ban quản trị sẽ có trách nhiệm thông báo cho Khách hàng và các cơ quan chức năng trong thời gian 3 ngày kể từ ngày xảy ra sự cố.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi thì Khách hàng hãy gửi Email khiếu nại đến địa chỉ mail seostartup.vn@gmail.com hoặc gọi SĐT 0935.373.173 để khiếu nại.